Live or Die Pro Mod v0.1.436 Full APK (Đã test 100%)

Tiếp tục là một tựa game sinh tồn hấp dẫn được cập bến tại GameMod4u, đó chính là Live or Die Pro mod full apk dành cho điện thoại Android. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ luôn nhé. Trước khi đến với phần chính thì tìm hiểu qua một chút về tựa game này thôi nào.

Live or Die Pro – Game sinh tồn thú vị hấp dẫn

Live or Die Pro là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi PRIDEGAMESSTUDIO OU PLC. Đây là phiên bản trả phí (phiên bản pro) của game mình chia sẻ dành cho mọi người. Nếu anh em vẫn thích bản thường thì có thể để lại yêu cầu ở bên dưới phần bình luận cho mình xem xét nhé.

Đã test game Live or Die Pro mod full tiền
Đã test game Live or Die Pro mod full tiền

Đối với những bạn nào mà muốn tải Live or Die Pro mod full apk ngay và luôn thì có thể kéo xuống bên dưới để tải nha. Đã có sẵn link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ dành cho mọi người rồi đó. Đảm bảo là ai cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Ở phần này mình chỉ đưa ra một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Nói chung là cũng không có gì quá quan trọng lắm đâu.

Bên dưới đây là một đoạn video ngắn về tựa game này, các bạn nào mà muốn tìm hiểu thì có thể xem qua nhé. Đặc biệt đối với những bạn thích thể loại game sinh tồn đó.

Giới thiệu

Ngày tận thế đã khiến cả thế giới bất ngờ, một loại virus chết người đã giết chết hàng triệu người và sinh ra lũ thây ma khát máu. Thay vì các thành phố, có những bãi rác, nơi chứa đầy những thây ma chết chóc và nhân vật của bạn sẽ phải sống sót trong điều kiện hậu tận thế khó khăn. Thây ma không ngủ, không mệt mỏi, không ngủ, chúng mạnh mẽ và cực kỳ đói, vì vậy sẽ không dễ sống.

Bạn phải cảnh giác mọi lúc, di chuyển, tìm vũ khí, áo giáp, nơi trú ẩn, xây dựng nơi trú ẩn và thậm chí tạo ra các vật dụng cần thiết bằng tay của chính bạn. Chỉ dựa vào bản thân bạn, khám phá các bãi rác, bơm kỹ năng của bạn và cố gắng sống lâu nhất có thể. Tiêu diệt zombie bằng tất cả các phương pháp có sẵn và ngoạn mục, và có khá nhiều trong số chúng được chuẩn bị cho bạn trong trò chơi.

Hình ảnh trong game sinh tồn Live or Die Pro mod

Tính năng nổi bật